0907.178.222

Lumina Grand Square kiến tạo không gian xanh đẳng cấp

Ngày nay, yêu cầu về chất lượng cuộc sống ngày càng cao, đầu tư hay mua ở tại Lumina Grand Square đã trở thành xu hướng an cư lạc nghiệp của cộng đồng văn minh, hiện đại. Được quy hoạch tại các vị trí đắc địa và sở hữu hệ thống tiện ích hoàn hảo, những dự án của chủ đầu tư Lumina Grand Square luôn là tâm điểm trên thị trường bất động sản.

Lumina Grand Square được nhà đầu tư “nằm vùng” săn đón

Dù mua để ở hay đầu tư thì trong giai đoạn mở đầu bán dự án chủ đầu tư đã luôn có những chính sách và chương trình ưu đãi hấp dẫn thu hút khách hàng và có giá thành tốt hơn.

Với vị trí thuận lợi, tiềm năng kinh tế cao và nhiều công trình hạ tầng xã hội, sự ra đời của Lumina Grand Square sẽ đáp ứng nhu cầu thiết thực trong ngắn hạn.

Trong thời gian sắp tới, chủ đầu tư Lumina Grand Square đã tiếp tục mở bán giai đoạn tiếp theo, hứa hẹn tung ra những sản phẩm chất lượng tại các block đẹp để phục vụ cho khách hàng.

Mức giá của Lumina Grand Square đưa ra thị trường chỉ hơn 12 triệu/m2 và từ 1 tỷ 2 khách hàng đã sở hữu cho mình một lô đất đẹp nằm ngay trung tâm dự án.

Đây chính là thời điểm không thể bỏ qua để khách hàng có thể lựa chọn cho mình một nền đất có vị trí đẹp và giá tốt hàng đầu thị trường trong thời điểm tình hình bất động sản đang dần khan hiếm sản phẩm.

Đồng thời đem lại nhiều giá trị gia tăng cho khách hàng trong dài hạn, đặc biệt đối với đội ngũ cán bộ công nhân viên đông đảo đang làm việc trên địa bàn Cần Giuộc và khu vực lân cận, hoặc đối với nhà đầu tư muốn tìm vị trí phát triển kinh doanh dịch vụ, thương mại tiềm năng.

Mặt khác, việc tăng giá ở đây là do vòng đời của chính sản phẩm, trong đợt mở bán đầu tiên của dự án, chủ đầu tư thường đưa ra mức giá sát với giá thành nhất, nhằm thăm dò thị trường do đó để mua được giá tốt nhất của dự án, những khách hàng thông minh cần sớm mua dự án ngay từ giai đoạn mở bán. Do đó, những người mua đầu tiên sẽ có được mức giá tốt nhất.

Bên cạnh yếu tố về vị trí và tiện ích, giá trị bất động sản của dự án Lumina Grand Square còn được quyết định bởi uy tín của chủ đầu tư. Là một trong những thương hiệu bất động sản hàng đầu trong nhiều năm liên tiếp, cái tên Lumina Grand Square sẽ là bảo chứng cho tính thanh khoản vượt trội của các sản phẩm bất động sản nơi đây.

Với mô hình “All-in-one” và ứng dụng công nghệ 4.0 tân tiến trong quản lý vận hành, hệ sinh thái tiện ích và giá trị Lumina Grand Square đem lại không chỉ mở ra một không gian sống thời thượng, chuẩn quốc tế cho các cư dân toàn cầu mà còn sở hữu tiềm năng tăng giá bền vững cho những nhà đầu tư tinh anh.

Lumina Grand Square kiến tạo không gian xanh đẳng cấp

Với mong muốn tạo nên môi trường sống trong xanh, nâng cao sức khoẻ cho cộng đồng dân cư, các dự án của Chủ đầu tư An Phú Sinh đều có mật độ xây dựng rất thấp, tại Lumina Grand Square con số này chỉ dừng lại ở mức 44,88%. Từ những ngày đầu ra mắt, Lumina Grand Square đã làm dậy sóng thị trường bất động sản miền Bắc khi tiên phong kiến tạo mảng xanh trong không gian sống của cư dân.

Trong khi đó, các giá trị vượt trội về vị trí, tiện ích và môi trường sống xanh, sạch, an toàn cho những gia đình trẻ hiện đại với quy mô 14,7ha, công viên trung tâm 1,8ha. Một trong những tiện ích Lumina Grand Square được coi là điểm nhấn của khu đô thị, góp phần tạo nên hệ sinh thái cảnh quan đặc sắc, sang trọng gần gũi với thiên nhiên bên đáp ứng nhu cầu đời sống đẳng cấp cho cư dân.

Cổng chào Lumina Grand Square
Cổng chào Lumina Grand Square

Đồng thời đem lại nhiều giá trị gia tăng cho khách hàng trong dài hạn, đặc biệt đối với đội ngũ cán bộ công nhân viên đông đảo đang làm việc trên địa bàn Cần Giuộc và khu vực lân cận, hoặc đối với nhà đầu tư muốn tìm vị trí phát triển kinh doanh dịch vụ, thương mại tiềm năng.

Ứng dụng hệ sinh thái tiện ích “all in one”, trong khuôn viên nội khu Lumina Grand Square Long An có đầy đủ các công trình xứng tầm “thành phố sinh thái thông minh” với hệ thống trường học các cấp, trường mầm non, trạm y tế, bệnh viện,..

Công viên trung tâm Lumina Grand Square
Công viên trung tâm Lumina Grand Square

Lumina Grand Square được quy hoặc thiết kế với đầy đủ các tiện ích hiện đại, sang trọng gần gũi với thiên nhiên bên trong khu dự án, đáp ứng nhu cầu đời sống đẳng cấp cho cư dân.

Ngoài ra, dự án cũng sở hữu quần thể riêng các khu trung tâm thương mại, văn phòng hiện đại với trung tâm tổ chức sự kiên, trung tâm vui chơi giải trí, hồ bơi, sân tennis, khu thể thao, cao ốc văn phòng…

Với vị trí thuận lợi, tiềm năng kinh tế cao và nhiều công trình hạ tầng xã hội, sự ra đời Lumina Grand Square sẽ đáp ứng nhu cầu thiết thực trong ngắn hạn.

>>> Xem chi tiết dự án Lumina Grand Square

NHẬN BÁO GIÁ KHU DÂN CƯ AN VIỄN

Quý khách hàng đăng ký Nhận Báo Giá theo biểu mẫu sau hoặc liên hệ trực tiếp Hotline 24/7: 0907.178.222  chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất!
    ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

    Quý khách hàng vui lòng cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, Chủ Đầu Tư sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất!